Kyna.vn

Kyna.vn là website đào tạo trực tuyến đa dạng các kỹ năng dành cho người trưởng thành, nơi học viên có thể tham gia các khóa học kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn của các giảng viên hàng đầu với chi phí tiết kiệm, ở mọi lúc, mọi nơi.

Kyna.vn được quản lý bởi Công ty Cổ phần Dream Viet Education, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011.

Bắt đầu từ một đơn vị tạo khóa học kỹ năng dưới dạng trực tuyến, từ 5/2013, Kyna.vn bắt đầu xây dựng hệ thống website Kyna.vn, hợp tác với các giảng viên uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên. Sau 2 năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 100,000 học viên theo học.

Mana Online Business School – Viện đào tạo quản trị kinh doanh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, một sản phẩm của Kyna – Học online cùng chuyên gia. Mana Online Business School cung cấp các chương trình đào tạo rèn luyện chuyên môn, kỹ năng cho người đi làm và cấp quản lý. Tất cả các chương trình đều được biên soạn theo chuẩn quốc tế và học viên khi hoàn thành sẽ được nhận chứng nhận hoặc/và chứng chỉ từ Mana Online Business School và các tổ chức đào tạo hàng đầu khác. Mana Online Business School hiện đang là đối tác chiến lược của Hiệp hội Kinh Doanh Hoa Kỳ (International Business Training Association) và Awards for Training and Higher Education (ATHE Centre), Anh Quốc.

 

  • Hiệp hội đào tạo kinh doanh quốc tế IBTA - International Business Training Association cung cấp những chứng chỉ chuyên ngành kinh tế được công nhận trên toàn thế giới.
  • CBP (Certified Business Professional) là chương trình Đào tạo Chứng chỉ Kinh doanh Chuyên nghiệp được thiết kế bởi Hiệp hội Đào tạo Kinh doanh Quốc tế (IBTA) – Hoa Kỳ. Chứng chỉ CBP là tiêu chuẩn toàn cầu về kỹ năng kinh doanh và được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình CBP sẽ được sát hạch thông qua một kỳ thi trực tuyến. Các bài tập tình huống xuyên suốt đề thi sẽ đánh giá được kiến thức và kỹ năng của học viên.
  • Rất nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn sử dụng chương trình CBP như một chương trình đào tạo nhân viên, đồng thời lấy tiêu chuẩn CBP để đánh giá năng lực nhân sự đầu vào.

Awards For Training And Higher Education là một tổ chức được thành lập tại Anh Quốc và được OFQUAL, tổ chức trực thuộc Chính phủ Anh, công nhận. ATHE Centre liên kết với nhiều trường đại học tại Anh Quốc và Úc để cung cấp và công nhận các chương trình liên thông đại học, liên thông thạc sĩ quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như quản trị kinh doanh, khách sạn du lịch, công nghệ thông tin... Học viên có chứng chỉ liên thông của ATHE Centre có thể được xét tuyển vào các trường đại học theo hệ đại học hoặc thạc sĩ; và được tiết kiệm lên đến một nửa quá trình học thực tế. 

  • ATHE Centre cung cấp chương trình foundation (chuẩn bị vào đại học Anh Quốc), liên thông đại học, liên thông thạc sĩ
  • Các ngành học bao gồm quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, du lịch, khách sạn, luật...
  • Một số trường đại học tiêu biểu đang hợp tác với ATHE Centre như Đại học Northanpton, Đại học Anglia Ruskin, London School of Business and Management, Đại học Bolton, Đại học Birmingham City University, Southampton Solent University…

 

 

Đăng ký nhận tư vấn

Bộ phận chăm sóc khách hàng của MANA Business School sẽ liên lạc sớm với bạn để tư vấn về khóa học (mức phí tư vấn là 0đ).