14 khóa học

Quản trị Digital Marketing ( Digital Marketing Management )

Với 5 khoá học, chuyên đề sẽ cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện về Digital Marketing bao gồm: môi trường số, hành vi khách hàng trong thời đại kỷ nguyên số, sử dụng công cụ hiệu quả, tìm hiểu về dữ liệu và phân tích - đo lường - kết hợp sử dụng nhiều công cụ và nền tảng Digital Marketing. Khóa học sẽ giúp bạn lập kế hoạch và thuyết trình thành công ý tưởng Digital Marketing

Marketing trong Kỷ nguyên số ( Marketing in the Digital World )

Tham gia khóa học, bạn sẽ hiểu những tác động của môi trường Internet đến doanh nghiệp và hành vi người tiêu dùng. Ứng dụng các xu hướng digital và các công cụ vào marketing mix (4P), vào việc phát triển, đổi mới sản phẩm, tiếp thị, khuyến mãi, truyền thông, định giá sản phẩm và các kênh phân phối trực tiếp

Khái niệm cơ bản về phân tích digital marketing (Digital Analytics for marketing professionals: Marketing analytics in theory )

Khoá học là một phần trong chương trình iMBA của trường đại học Illinois với các nội dung chính: Phân tích ảnh hưởng của công nghệ tới Marketing truyến thống Giới thiệu về Web 2.0 và kỹ thuật Web analytics, kỹ năng cơ bản của một marketer hiện đại và các thông số và kỹ năng phân tích cơ bản đến nâng cao. Tìm hiểu được về các rủi ro tiềm tàng từ môi trường Internet đến chiến lược Marketing.

Thực hành phân tích digital marketing ( Digital Analytics for marketing professionals: Marketing analytics in practice)

Khoá học là một phần trong chương trình iMBA của trường đại học Illinois với các nội dung chính:Quy trình phân tích trong Digital Marketing, các phương pháp & công cụ thu thập, lưu trữ và phân tích dữ liệu, cách quản lý và xử lý dữ liệu lỗi. Kinh nghiệm thực tế trong phân tích dữ liệu, cách lấy thông tin data

Tổng quan kênh và công cụ digital marketing ( Digital Marketing Channels: The Landscape )

Khoá học là một phần trong chương trình iMBA của trường đại học Illinois với các nội dung chính:Xây dựng chiến lược Digital Marketing và xây dựng nội dung, thông điệp Marketing. Kết hợp phương tiện truyền thông truyền thống và phương tiện truyền thông số.Nghiên cứu, phân tích thị trường và xây dựng kế hoạch thực thi cho chiến dịch Digital Marketing

Lập kế hoạch digital marketing (Digital Marketing Channels: Planning)

Khoá học là một phần trong chương trình iMBA của trường đại học Illinois với các nội dung chính: Tối ưu hoá tài sản số bằng cách phát triển UX, SEO, SEM, Quảng cáo online,Video Marketing: sản xuất và quảng bá video trên môi trường số,Quảng cáo trên mạng xã hội: chiến lược và công cụ,Email Marketing: chiến lược và công cụ.Kết hợp nhuần nhuyễn mọi công cụ

Hoạch định dự án hiệu quả trong 6 tuần

Khóa học mang lại những kiến thức về quản lí phạm vi, nguồn nhân lực, các bên liên quan có ảnh hưởng trực tiếp đến dự án nhằm đảm bảo các dự án của bạn được hoàn thành đúng hạn với chi phí hợp lý. Bạn sẽ có một lượng kiến thức quản lý dự án mang tính thực tiễn cao và có thể áp dụng ngay để quản lý các dự án một cách hiệu quả.

Kỹ năng chăm sóc và thấu hiểu khách hàng theo tiêu chuẩn CBP ( CBP™ Customer Services )

Chương trình “Đào tạo kỹ năng chăm sóc và thấu hiểu khách hàng” của MANA business school sẽ cung cấp :Nền tảng dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, Cách thức tập trung xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài, Áp dụng nhiều tình huống tương tác và thực nghiệm, Phát triển các kỹ năng chăm sóc khách hàng để mang lại dịch vụ xuất sắc cho khách hàng.

Quản lý thời gian và dự toán ngân sách dự án ( Budgeting and Scheduling Projects )

Một dự án có kế hoạch về ngân sách và thời gian tốt sẽ giúp dự án thành công hơn. Khóa học giúp bạn: Nắm rõ được cách quản lý ngân sách dự án để hạn chế chi phí phát sinh không cần thiết cho dự án. Lập kế hoạch thời gian chi tiết đảm bảo đúng thời hạn của dự án.

Quản trị rủi ro trong dự án ( Managing Project Risks and Changes )

Đối mặt và xử lý những vấn đề phát sinh là một kỹ năng quan trọng vô cùng cần thiết của nhà quản lý, khóa học đem đến cho bạn: Cách thức quản lý rủi ro của dự án một cách hiệu quả. Hiểu rõ, có khả năng đối mặt, giải quyết những phát sinh bất ngờ của dự án. Nắm rõ và có thể thực hành các yếu tố cần thiết để đo lường và làm báo cáo về phạm vi dự án, tiến độ và hiệu suất chi phí.

Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế ( CBP™ Leadership )

Chương trình “Đào tạo kỹ năng lãnh đạo hiệu quả” sẽ cung cấp và rèn luyện cho bạn đầy đủ các kiến thức và kỹ năng tổ chức, xây dựng đội nhóm hiệu quả.

Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh theo tiêu chuẩn CBP (CBP™ Business Communication)

Chương trình Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế (Chứng chỉ CBP) do Mana Online Business School xây dựng dựa trên giao trình gốc của Hiệp hội Đào tạo Kinh doanh Quốc tế (International Business Training Association) sẽ trang bị cho bạn toàn diện các kỹ năng cần thiết để giao tiếp trong kinh doanh bao gồm giao tiếp ngôn từ, giao tiếp phi ngôn từ, kỹ năng viết trong kinh doanh và kỹ năng thuyết trình. Sau chương trình học, bạn sẽ tham gia kì thi của IBTA để đạt chứng chỉ CBP, là một thước đo chứng minh kỹ năng giao tiếp của bạn. Chứng chỉ CBP được công nhận toàn cầu tại các tập đoàn lớn như Adidas, Nike, Motorola...

Đào tạo quản lý cấp trung ( CBP Executive )

Chương trình “Đào tạo quản lý cấp trung” của MANA business school sẽ cung cấp và rèn luyện: Đầy đủ các kiến thức quản lý, kinh doanh. Hiểu được vai trò, trách nhiệm của nhà quản lý. Phát triển kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức sắp xếp công việc hiệu quả. Có kỹ năng giải quyết và quản lý xung đột trong tổ chức. Động viên và gia tăng năng lực cho nhân viên dưới quyền, phát triển đội ngũ thành công. Kỹ năng cần có khác như giao tiếp trong kinh doanh, đàm phán.

Chứng chỉ CBP™ Quản lý dự án ( CBP Master Executive Project management )

Chứng chỉ CBP™ Quản lý dự án: Trang bị các nghiệp vụ kinh doanh với phương pháp hàng đầu và thực hành trong lĩnh vực Quản lý dự án. Chứng nhận các kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản lý dự án. Phấn đấu lên vị trí Project Management (Đặc biệt trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài).

Đăng ký nhận tư vấn

Bộ phận chăm sóc khách hàng của MANA Business School sẽ liên lạc sớm với bạn để tư vấn về khóa học (mức phí tư vấn là 0đ).