Chương trình học

Tổ chức cấp chứng chỉ
  • Hiệp hội đào tạo kinh doanh quốc tế IBTA - International Business Training Association cung cấp những chứng chỉ chuyên ngành kinh tế được công nhận trên toàn thế giới.
  • CBP (Certified Business Professional) là chương trình Đào tạo Chứng chỉ Kinh doanh Chuyên nghiệp được thiết kế bởi Hiệp hội Đào tạo Kinh doanh Quốc tế (IBTA) – Hoa Kỳ. Chứng chỉ CBP là tiêu chuẩn toàn cầu về kỹ năng kinh doanh và được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình CBP sẽ được sát hạch thông qua một kỳ thi trực tuyến. Các bài tập tình huống xuyên suốt đề thi sẽ đánh giá được kiến thức và kỹ năng của học viên.
  • Rất nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn sử dụng chương trình CBP như một chương trình đào tạo nhân viên, đồng thời lấy tiêu chuẩn CBP để đánh giá năng lực nhân sự đầu vào.

Awards For Training And Higher Education là một tổ chức được thành lập tại Anh Quốc và được OFQUAL, tổ chức trực thuộc Chính phủ Anh, công nhận. ATHE Centre liên kết với nhiều trường đại học tại Anh Quốc và Úc để cung cấp và công nhận các chương trình liên thông đại học, liên thông thạc sĩ quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như quản trị kinh doanh, khách sạn du lịch, công nghệ thông tin... Học viên có chứng chỉ liên thông của ATHE Centre có thể được xét tuyển vào các trường đại học theo hệ đại học hoặc thạc sĩ; và được tiết kiệm lên đến một nửa quá trình học thực tế. 

  • ATHE Centre cung cấp chương trình foundation (chuẩn bị vào đại học Anh Quốc), liên thông đại học, liên thông thạc sĩ
  • Các ngành học bao gồm quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, du lịch, khách sạn, luật...
  • Một số trường đại học tiêu biểu đang hợp tác với ATHE Centre như Đại học Northanpton, Đại học Anglia Ruskin, London School of Business and Management, Đại học Bolton, Đại học Birmingham City University, Southampton Solent University…

 

 

Đăng ký nhận tư vấn

Bộ phận chăm sóc khách hàng của MANA Business School sẽ liên lạc sớm với bạn để tư vấn về khóa học (mức phí tư vấn là 0đ).